Bàn Trà Gỗ tự nhiên kết hợp epoxy độc đáo ấn tượng

Bàn trà gỗ tự nhiên kết hợp epoxy độc đáo ấn tượng. Từ 1 tấm gỗ nguyên khối cả vỏ rộng 54 x 60cm dầy 6cm với 1 lỗ rỗng ở giữa thân do mối xông tự nhiên, được các nhà thiết kế chế tạo thành chiếc bàn trà độc đáo, mới lạ và giàu tính nghệ thuật.

Kích thước: 54cm x 60cm dầy 6cm

Các nhà thiết kế thường chọn lựa những tấm gỗ tự nhiên có độ tuổi già, chất lượng gỗ tốt và có những hình dáng tự nhiên khác biệt, từ đó kết hợp với các chất liệu khác như kính, epoxy, inox, crom để sáng tạo lên những mẫu bàn trà độc-lạ-chất. Gỗ làm mặt bàn được xử lý nghiêm ngặt theo quy trình khử trùng chống cong vênh mối mọt, vỏ gỗ được hàn gắn, định vị chắc chắn với thân gỗ.

Mặt bàn trà được đổ epoxy mầu xanh trong xuốt nhìn xuyên lõi và thấy được hết những khe gỗ thủng tự nhiên như những hang động trong núi đá vôi, có thể phát quang lấp lánh trong bóng tối khi tắt đèn. Mặt bàn tấm gỗ dày để nguyên vỏ theo trường phái natural design mang lại cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên

Bộ bàn trà này phù hợp cho những căn hộ chung cư hay những gian phòng trà đạo có diện tích nhỏ, gia chủ yêu thích có một không gian trà đạo sáng tạo mới mẻ, không quá cầu kỳ và tỷ mỉ theo kiểu truyền thống thích hợp với nhịp sống thời hiện đại.

UNILUXURY chuyên cung cấp các loại bàn Trà Sofa độc đáo và đẳng cấp được làm từ các loại gỗ nu, gỗ lũa tự nhiên nguyên tấm hoặc nguyên khối kết hợp với các chất liệu khác một cách hài hòa, tinh tế tạo nên những tác phẩm sang trọng và quý phái, khẳng định đẳng cấp cho gia chủ. UNILUXURY "Thật sự khác biệt, thật sự đẳng cấp"

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
slider slider slider slider