Bộ bàn ghế gỗ lũa độc đáo: BGGL01

Bộ bàn ghế gỗ lũa làm từ phần lõi cây gỗ thông tây bắc, loại gỗ được nhiều người ưa thích gỗ tốt, bền, hình dáng độc đáo, gỗ lũa là phần lõi cứng nhất của cây cổ thụ, đại thụ, sau khi đã bị mục rữa, còn sót lại. Gỗ lũa không bị mối mọt đục khoét và qua thời gian, chịu ảnh hưởng của môi trường cũng như điều kiện tự nhiên khí hậu nhiệt đới nên chất gỗ lũa việt nam nặng, cứng chắc, bền, vân đẹp và thớ mịn hơn gỗ nhập nhiều lần, giá trị cao hơn rất nhiều.

Sản phẩm nghệ thuật từ gỗ lũa hiện nay vẫn còn rất quý trên thị trường, vì để tìm được những phần “còn sót lại” của những loại cây này hình thù kỳ dị nhưng lại rất độc đáo và nghệ thuật trong con mắt nhiều người. Đặc biệt hơn là những loại độc, hiếm, mà vẫn khiến nhiều người liên tưởng đến các điều may mắn, tài lộc, tâm linh trong cuộc sống.

Bộ bàn ghế gỗ lũa nghệ thuật sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều ấn tượng cho căn nhà của những người yêu thích sự độc đáo. Không như nhiều loại bộ bàn ghế thịnh hành hiện giờ như salon, ghế gỗ, phản phệ,… được đặt trong phòng khách, loại sản phẩm này mang đến nơi tiếp đón khách của bạn một cảm giác gì đó “thiên nhiên” hơn, ấn tượng hơn, mà cũng đầy chất nghệ thuật trong đó

Hay liên hệ: 097.33.88881 để biết thêm chi tiết về sản phẩm, để sở hữu bộ sản phẩm độc đáo may mắn, tài lộc cho bạn

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nội thất đẹp, độc đáo cho ngôi nhà của mình. UNILUXURY  sẽ đem đến cho các bạn những sự bất ngờ thú vị. Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý bền đẹp, đã được sấy khô, tẩm hóa chất chống mối mọt và xử lý kỹ trước khi đưa vào chế tạo, quá trình sơn PU tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chuẩn đảm bảo các sản phẩm khi hoàn thiện có bề mặt nhẵn bóng, rất đều và bền màu. Không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu với nhau tạo nên những sản phẩm tinh tế về mặt thẩm mỹ.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước hoặc nhập khẩu cùng với công nghệ máy móc hiện đại, các sản phẩm nội thất mang thương hiệu UNILUXURY luôn có giá cả rất cạnh tranh và mang lại giá trị khác biệt cho không gian của bạn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
slider slider slider slider