Bộ Bàn Ghế Gốc Cây Gỗ Đinh Hương

Bộ bàn ghế có màu tuyệt đẹp gồm phần thịt gỗ màu đỏ và phần lũa óng như dát vàng đặc trưng của gỗ đinh hương.Bộ bàn ghế gồm 6 món, 1 bàn nguyên khối, 1 tựa dài, 2 tựa đơn và 2 đôn. Kích thước bàn rộng hơn hơn 1m60, ghế băng dài 1m95, ghế tựa đơn rộng 1m và 1m25. Bộ bàn ghế gốc cây gỗ lũa đinh hương này rất thích hợp cho các không gian sảnh đón hoặc phòng khách của các biệt thự sân vườn vừa mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn nói lên sự sang trọng của chủ nhà.

 

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nội thất đẹp, độc đáo cho ngôi nhà của mình. UNILUXURY  sẽ đem đến cho các bạn những sự bất ngờ thú vị. Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý bền đẹp, đã được sấy khô, tẩm hóa chất chống mối mọt và xử lý kỹ trước khi đưa vào chế tạo, quá trình sơn PU tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chuẩn đảm bảo các sản phẩm khi hoàn thiện có bề mặt nhẵn bóng, rất đều và bền màu. Không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu với nhau tạo nên những sản phẩm tinh tế về mặt thẩm mỹ.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước hoặc nhập khẩu cùng với công nghệ máy móc hiện đại, các sản phẩm nội thất mang thương hiệu UNILUXURY luôn có giá cả rất cạnh tranh và mang lại giá trị khác biệt cho không gian của bạn.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
slider slider slider slider