Bộ Bàn Ghế Gốc Cây Gỗ Gù Hương

Bộ Bàn Ghế Gốc Cây Gỗ Gù Hương - Gù hương là loại gỗ quý có tinh dầu mang mùi thơm đặc biệt, chỉ cần kể một bộ bàn ghế gỗ gù hương trong nhà là gỗ tự ra tỏa hương thơm khiến cho tinh thần người sống trong không gian đó cảm thấy thoải mái,các loại côn trùng như muỗi, gián, kiến… bỏ đi hết.

Bộ Bàn Ghế Gốc Cây Gỗ Gù Hương

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nội thất đẹp, độc đáo cho ngôi nhà của mình. UNILUXURY  sẽ đem đến cho các bạn những sự bất ngờ thú vị. Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý bền đẹp, đã được sấy khô, tẩm hóa chất chống mối mọt và xử lý kỹ trước khi đưa vào chế tạo, quá trình sơn PU tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chuẩn đảm bảo các sản phẩm khi hoàn thiện có bề mặt nhẵn bóng, rất đều và bền màu. Không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu với nhau tạo nên những sản phẩm tinh tế về mặt thẩm mỹ.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước hoặc nhập khẩu cùng với công nghệ máy móc hiện đại, các sản phẩm nội thất mang thương hiệu UNILUXURY luôn có giá cả rất cạnh tranh và mang lại giá trị khác biệt cho không gian của bạn.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
slider slider slider slider