Đồng hồ cây gỗ lũa đẳng cấp đẹp MS: DHG001

Đồng hồ đứng gỗ tự nhiên, chiếc đồng hồ thực sự là kiệt tác nghệ thuật từ gỗ lũa tự nhiên có một không hai, xứng tầm đẳng cấp đẹp, độc, lạ danh cho quý khách.

Kích thước: Cao 2m2 x Ngang 70 x Sâu 27(cm)

Đồng-hồ-cây-gỗ-lũa

1.Gỗ lũa và giá trị gỗ lũa

Cây gỗ tự nhiên vì nhiều lý do nào đó, chịu tác động của ngoại cảnh, qua thời gian phần lõi gốc ấy người ta gọi là gỗ lũa. Gỗ lũa rất chắc chắn, thậm chí có những gốc lũa đã hóa thạch không bao giờ bị mục nát, mối mọt.

Bản thân chất lũa cũng chỉ hình thành trên các loại gỗ quý hiếm như Đinh, Lim,Táu, Nghiến… hoặc các cây cổ thụ lâu năm.

Gỗ lũa hình thành từ tự nhiên, không một bàn tay nào có thể tác động được, hình thù của mỗi lũa gỗ là độc nhất vô nhị. Vì vậy, những sản phẩm làm từ gỗ lũa đều rất quý hiếm và giá trị, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

2. Chế tác gỗ lũa

Bản thân lũa gỗ khi khai thác về đã là một kiệt tác của nghệ thuật tự nhiên. Tuy nhiên, “ngọc có mài mới sáng, vàng càng luyện càng trong”, vì thế mà gỗ lũa khi khai thác về vẫn phải qua đôi bàn tay nghệ nhân mới cho giá trị hoàn mỹ.

Để chế tác được gỗ lũa người thợ phải làm hoàn toàn thủ công, đam mê, tâm huyết, tỉ mỉ và cực kì sáng tạo mới thổi hồn thành công cho một tác phẩm. Một tác phẩm gỗ lũa hoàn hảo phải đảm bảo được hai tiêu chí:

Thứ nhất: Tôn trọng kiểu dáng tự nhiên của lũa gỗ vì kiểu dáng này là chỉ một và duy nhất. Người thợ đam mê, sáng tạo đến đâu cũng phải dựa trên kiểu dáng vốn có này để quyết định hình thù cho tác phẩm, làm sao cho kiểu dáng đấy đẹp hơn mà thôi.

Thứ hai: Tác phẩm gỗ lũa phải có hồn. Gỗ lũa thô cứng thậm chí hóa thạch những tác phẩm gỗ lũa phải đẹp, tỉ mỉ đến từng chi tiết, sống động và độc đáo phù hợp với từng mục đích, kiểu dáng mà tác phẩm muốn hướng tới.

Gỗ lũa có thể được chế tác thành nhiều tác phẩm mỹ nghệ khác nhau như tượng mỹ nghệ gỗ lũa, cây cảnh gỗ gỗ lũa… Một trong những sản phẩm chế tác từ gỗ lũa rất độc đáo là chiếc đồng hồ gỗ lũa dưới đây

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nội thất đẹp, độc đáo cho ngôi nhà của mình. UNILUXURY  sẽ đem đến cho các bạn những sự bất ngờ thú vị. Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý bền đẹp, đã được sấy khô, tẩm hóa chất chống mối mọt và xử lý kỹ trước khi đưa vào chế tạo, quá trình sơn PU tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chuẩn đảm bảo các sản phẩm khi hoàn thiện có bề mặt nhẵn bóng, rất đều và bền màu. Không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu với nhau tạo nên những sản phẩm tinh tế về mặt thẩm mỹ.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước hoặc nhập khẩu cùng với công nghệ máy móc hiện đại, các sản phẩm nội thất mang thương hiệu UNILUXURY luôn có giá cả rất cạnh tranh và mang lại giá trị khác biệt cho không gian của bạn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
slider slider slider slider